Menu Close

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

✅️ดร.ธนาศักดิ์ ศิริปุณยนันท์

✅️ดร.จิราพร วิชระโภชน์

ออกนิเทศการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา นางสาวดวงฤทัย ทุมคำ นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาหลักสูตรและวิทยาการเรียนรู้

📌โรงเรียนวัดจุมพล(วรพรตอุปถัมภ์)

🏫👩🏻‍🏫👩🏻‍🏫คณะต้อนรับ นำโดย ผอ. ชิราวุธ คำตันบุญ ครูพี่เลี้ยง นางรัตนา หล้าป้อง และคณะครูโรงเรียนวัดจุมพล (วรพรตอุปถัมภ์)

ฝึกสอน