Menu Close

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567

✅️ดร.ธนาศักดิ์ ศิริปุณยนันท์

✅️ดร.จิราพร วิชระโภชน์

🏫👩🏻‍🏫ออกนิเทศการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา นางวรัชยา ปะมาคะโม นักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาหลักสูตรและวิทยาการเรียนรู้

📌🏫 ณ โรงเรียนบ้านท่าหนองหว้า ตำบลหนองเม็ก อำเภอหนองสองห้อง จังหวัดขอนแก่น

👩🏻‍🏫👩🏻‍🏫คณะต้อนรับ นำโดย ผู้อำนวยการ หวิน จำปานิน ครูพี่เลี้ยง นางสาวยุวรี แสงเทพ ครูวิชาการ ครูผู้สร้างแรงบันดาลใจ นางบัวหวาน พรมหญ้าคา และคณะครูโรงเรียนบ้านท่าหนองหว้า

ฝึกสอน