Menu Close

ผศ.ดร. อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสมาคมฯ ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 14 มีนาคม 2567

ผศ.ดร. อาทิตย์ ฉัตรชัยพลรัตน์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย ในฐานะนายกสมาคมครู ผู้ปกครองและศิษย์เก่าโรงเรียนพล เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสมาคมฯ ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมสมาคมฯ โรงเรียนพล พร้อมนำคณะกรรมการสมาคมชุดใหม่

สักการะ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก่อนเริ่มปฎิบัติงาน (2567-2571)

#โรงเรียนมัธยมขนาดใหญ่พิเศษ