Menu Close

บรรยากาศการสอบข้อเขียนพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต

วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2567

✍️บรรยากาศการสอบข้อเขียน

เพื่อคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพัฒนาหลักสูตรและวิทยาการเรียนรู้ รุ่นที่ 3

📌ณ ห้องประชุมพงษ์ศักดิ์วิทยากร

วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

📍หลักสูตรการพัฒนาหลักสูตรและวิทยาการเรียนรู้ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย M.Ed CD&LS

📍คณะศึกษาศาสตร์และศิลปศาสตร์ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย

ภาคบ่าย

สอบสัมภาษณ์หลักสูตรศึกษาศาตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

ประจำห้องที่ 3 (1306)

กรรมการสอบสัมภาษณ์

1. ผศ.ดร.อำนาจ ชนะวงศ์